Giới thiệu về thương hiệu Dahua

Nội Dung

Tóp 5 công ty cung cấp sản phẩm an ninh giám sát hàng đầu thế giới

Nếu ở Việt Nam khi nói đến thiết bị an ninh, giám sát. Ngoài những cái tên lâu đời như vanteach hay những tên tuổi lớn mạnh nhất thế giới như Hikvision, hay những thương hiệu chất lượng Mỹ của KBvision. Thì làn sóng Dahua là một trong những thương hiệu có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Trụ sở hãng Dahua. 1 trong 5 nhà cung cấp giải pháp an ninh lớn nhất thế giới
Trụ sở Dahua

Khi bước vào những công trình lớn, có những tên tuổi của Hikvision, Dahua, Kbvision, HDparagon…

Dahua Technology là một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Dahua Technology đã hiện diện ở 193 quốc gia và là công ty thuộc tóp 5 công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ an ninh, giám sát hàng đầu thế giới.

Hiện công ty đã lên đến 16.000 nhân sự, trong đó có đến 50% nhân sự là kĩ sư hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Hoạt động tại Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm an ninh giám sát thương hiệu Dahua tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 05/08/2013, DSS Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).

Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý, Quý Khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác.

Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 1200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc.

Năm 2015, DSS Việt Nam được Dahua Technology vinh danh là đơn vị có sức tăng trưởng lớn mạnh nhất Châu Á.

Bên cạnh phân phối các sản phẩm của giám sát an ninh thương hiệu Dahua Việt Nam, DSS Việt Nam đang triển khai nghiên cứu lắp ráp và phát triển các sản phẩm giám sát an ninh mang thương hiệu DSS Việt Nam chất lượng cao theo tiêu chuẩn TCCS 01:2015/DSS

Song song đó, DSS còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ – Western Digital, Thương hiệu Camera nổi tiếng Hàn Quốc – Cynix,…

Dana Smart


Địa chỉ: 130 Lê Độ, P Chính Gián, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0862020068
Email: danasmart.vn@gmail.com
Website: https://danasmart.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *