Tại Huế Smart, Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng một trong 3 hình thức sau:

1. Thu tiền COD

Quý khách nhận hàng rồi thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên vận chuyển. Sau khi đặt hàng thành công tại Dana Smart, nhân viên giao hàng sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp.   * Lưu ý: Hình thức giao hàng – nhận tiền mặt chỉ áp dụng tại TP Đà Nẵng. Với khách hàng ở các tỉnh thì sẽ áp dụng hình thức 3.

2. Thanh toán trực tại địa chỉ của cửa hàng:

Quý khách hàng đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán tại:   – Công ty TNHH DANA SMART – Địa chỉ: 74 Tôn Đản – Đà Nẵng Điện thoại: 086 2020 068.  Tại Dana Smart, quý khách được xem trực tiếp các sản phẩm trên https://danasmart.vn , trong trường hợp quý khách muốn được giao hàng đến địa điểm chỉ định, nhân viên của Dana Smart sẽ phục vụ tận nơi!

3. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, DANA SMART sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.   Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn thực hiện đúng và đầy đủ theo những gì đã cam kết.