Điện mặt trời Dana Smart – Làm mát mái nhà, sinh lời từ nắng

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời không chỉ giúp làm mát mái nhà mà còn có thể sinh lời, thu lợi nhuận từ nắng – nguồn lực sẵn có từ thiên nhiên.

Hiện nay, điện mặt trời ngày càng được ứng dụng rộng rãi, không chỉ thu hút đầu tư đối với các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng mà ngay cả những hộ gia đình nhỏ.

Lắp điện mặt trời, 1 công đôi việc.

Làm mát mái nhà nhờ điện mặt trời

Để giảm nhiệt mái nhà, đối phó với thời tiết nắng nóng, chúng ta thường lựa chọn nhiều phương án như: lợp la phông, trồng cây leo trên mái nhà, hoặc lắp hệ thống phun nước. Hiện nay, còn có một giải pháp làm mát mái nhà nữa đó là lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp dàn trải trên mái nhà sẽ góp phần giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn, mang lại cho bạn một không gian sống, làm việc mát mẻ hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn sản xuất điện, phục vụ nhu cầu sử dụng điện hàng ngày. 

Sinh lời từ nắng

Ngoài việc tạo ra điện phục vụ cho sinh hoạt, nguồn điện dư từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới bạn có thể bán cho Tổng công ty Điện lực EVN với giá 2.086đ/kWh. Ví dụ, gia đình bạn sở hữu một hệ thống điện mặt trời, sau đó gia đình bạn đi du lịch xa 10 ngày nên không sử dụng điện. Nguồn điện dư được sản xuất từ hệ thống sẽ được tải lên điện lưới quốc gia và được ghi nhận bởi đồng hồ điện hai chiều. Đây chính là cơ sở tính toán để bạn có thể thu lại lợi nhuận từ EVN.

Dana Smart lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Đà Nẵng

Dana Smart cung cấp và lắp đặt giải pháp điện mặt trời chất lượng châu Âu trên tại Đà nẵng và toàn quốc. Các thiết bị, vật tư sử dụng trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới được nhập từ châu Âu (Đức, Áo), đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đầy đủ VAT, chứng từ CO, CQ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *