ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – XU THẾ MỚI

Điện năng lượng mặt trời- Nguồn năng lượng không còn xa lạ!

Đèn năng lượng mặt trời đà nẵng

Điện năng lượng Mặt trời sử dụng quang năng để biến đổi thành điện năng. Hiện nay, có hai hệ thống cơ bản đó là Điện Mặt trời tập trung (CSP) và pin quang điện (PV). Trong đó, hệ thống Pin quang điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn cả.

Pin quang điện

Pin quang điện, hay tế bào quang điện (PV), tế bào năng lượng Mặt trời là một thiết bị chuyển đổi ánh sáng thành điện năng bằng cách sử dụng hiệu ứng điện năng. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hay điện trở của pin quang điện phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào quang điện được ghép nối với nhau để tạo nên tấm pin quang điện.

Đèn năng lượng Mặt trời – Xu thế mới!

Pin quang điện có những lợi ích mà cả thế giới đang hướng tới:

  • Tạo ra nguồn năng lượng xanh, hay nói cách khác ánh sáng Mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên, việc sử dụng nó không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Giảm được tối đa hóa đơn tiền điện.
  • Chi phí bảo trì thấp.

Chính những lí do trên mà các nhà sản xuất thiết bị điện đã cho ra các loại đèn chiếu sáng sử dụng Pin mặt trời (ĐNLMT) để làm nguồn, không cần kết nối với hệ thống điện trong nhà, cơ quan, nhà xưởng,…. Các loại ĐNLMT này có cấu tạo cơ bản là bóng đèn led, tấm pin mặt trời, pin dự trữ, bộ điều khiển sạc, vỏ đèn.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn năng lượng Mặt trời khôn chỉ dùng để chiếu sáng mà còn trang trí cho các khu vực: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng đường xá, chiếu sáng tường nhà, cầu thang, lối đi,…. cho nhà ở, công ty, nhà xưởng, công viên,……Một điểm rất hay nữa đó là chúng có thể được dùng như một thiết bị an ninh, với loại đèn có cảm biến chuyển động, chúng sẽ bật Max Lux khi có người đến gần. Công nghệ này là một giải pháp chiếu sáng thông minh hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Bạn có thể mua đèn năng lượng Mặt trời ở đâu?

Địa chỉ bán Đèn năng lượng Mặt trời tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay là Dana Smart với nhiều mẫu mã có chất lượng vượt trội. Đèn của chúng tôi được:

  • Thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặc, đạt quy chuẩn.
  • Có thời gian bảo hành uy tín, đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.
  • Đa dạng các mẫu mã nhất hiện nay.
  • Nhận lắp đặt đèn và trụ đèn năng lượng mặt trời.

LIÊN HỆ

Đèn năng lượng mặt trời

Công ty TNHH Công nghệ Danasmart

Địa chỉ: 130 Lê Độ, Đà Nẵng

Website: https://danasmart.vn/ 

Danangtime.net

Hotline: 086.2020.068  . zalo 086.2020.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *